อุปกรณ์เสริม
(ASTM,UL)

AEROFIX

ฉนวนโฟมแข็งสำหรับงานแขวนและรองรับท่อในระบบปรับอากาศ 

AEROFIX เป็นโฟมโพลียูลีเทนชนิดแข็ง เอาไว้รับน้ำหนักของท่อน้ำในระบบปรับอากาศ สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 36 kg/cm2 โดยจะมีแอร์โรเทปติดอยู่ด้านใน เป็นตัวรับการสั่นสะเทือน นอกจากนี้ตัวโฟมยูลีเทน ชนิดแข็งนี้ ยังมีคุณสมบัติไม่ลามไฟ และเป็นตัวแก้ปัญหาในเรื่องการเกิดหยดน้ำตรงบริเวณจุดแขวนท่ออีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROFIT

ฉนวนหุ้มข้อต่อท่อในระบบปรับอากาศ

AEROFIT คือฉนวนที่ขึ้นรูปเป็นรูปทรงต่างๆ เช่น ข้องอ 90°C, ข้องอ 45°C ข้อต่อ 3 ทาง ฯลฯ โดยขึ้นรูปสำเร็จจากโรงงานตามขนาดท่อต่างๆ ได้ทั้งหมด ซึ่งจะทำให้รวดเร็วขึ้นในการติดตั้ง ไม่ต้องไปตัดต่อที่หน้างานให้เสียเวลา

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROFLANGE

สำหรับหุ้มหน้าแปลนท่อส่งลม 

AEROFLANGE เป็นฉนวนขึ้นรูปสำเร็จ ใช้หุ้มบริเวณหน้าแปลนของท่อส่งลม โดยมีภาพหน้าตัดเป็นรูปตัว U และมีเทปกาวลอกติด เพื่อให้สะดวกในการติดตั้งฉนวนบริเวณหน้าแปลนของท่อส่งลม

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROSTAND

ยางรองรับน้ำหนักสำหรับชุดคอยล์ร้อน ชนิดแท่นวาง

AEROSTAND เป็นยางธรรมชาติที่ผสมกับยางสังเคราะห์ EPDM ที่มีลักษณะแข็งไว้รองรับชุด Condensing Unit โดยต่อชิ้นจะรับน้ำหนักได้ถึง 60 kg. ซึ่งจะสามารถรับน้ำหนัก และป้องกันการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี โดยจะมีน๊อตไว้สำหรับยึดตัว Condensing Unit ให้ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROPAD

ยางรองรับน้ำหนักสำหรับชุดคอยล์ร้อน ชนิดแผ่น

AEROPAD เป็นยางธรรมชาติที่ผสมกับยางสังเคราะห์ EPDM เหมือน Aerostand แต่จะต่างที่รูปทรงจะเป็นแบบแผ่น โดยมีหน้าที่รองรับน้ำหนักของเครื่องจักร ป้องกันการสั่นสะเทือน มีอายุการใช้งานยาวนาน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROTAPE

ฉนวนแผ่นม้วนมีกาวในตัว

AEROTAPE คือ เป็นฉนวนแผ่นม้วนที่มีกาวในตัว ผลิตจากสารอีลาสโตเมอร์ ชนิดเดียวกับฉนวน Aeroflex มีความหนา 3 mm. กว้าง 50 mm. ความยาว 15 m. เคลือบกาวสำเร็จรูปจากโรงงานตัดเป็นม้วนใช้สำหรับคาดปิดรอยต่อของฉนวน หรือไปพันหุ้มบริเวณที่ฉนวนท่อหรือแผ่นหุ้มไม่ถึง ใช้ได้กับท่อน้ำเย็นและท่อน้ำร้อน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

EVERSEAL

ฉนวนที่มีส่วนผสมของไม้ก๊อก

EVERSEAL CORK TAPE ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับท่อในระบบทำความเย็น และระบบปรับอากาศ ทั้งที่ใช้ในอาคารบ้านเรือน ตู้แช่เย็น ไปจนถึงอุตสาหกรรมรถยนต์ โดยสามารถป้องกันการเกิดหยดเหงื่อ และลดการสูญเสียพลังงาน ทั้งจากท่อนำความร้อน และความเย็น นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้เป็นปะเก็นท่อลม หรืออุปกรณ์ช่วยเก็บเสียงในรถยนต์อีกด้วย Everseal ติดแนบแน่นกับผิวโลหะทุกชนิด ไม่แห้งกรัง ไม่หยดย้อย หรือหลอมเหลวในการใช้งานที่อุณหภูมิ -20°F (29°C) ถึง 200°F (93°C)

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROSEAL

กาวสำหรับเชื่อมประสานระหว่างฉนวนยาง Aeroflex

AEROSEAL คือ กาวชนิดพิเศษที่ดัดแปลงมาจาก Neoprene ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะมีคุณสมบัติในการเชื่อมประสานระหว่างฉนวนยาง Aeroflex ด้วยกันเองได้อย่างดีเยี่ยม และยังสามารถเชื่อมประสานยาง Aeroflex กับวัสดุต่างๆ เช่น เหล็ก, Polyurethane Foam Rigid, PVC Sheet, Formica, Melamine Board และยางแผ่นได้เป็นอย่างดี และตัว Aeroseal เอง สามารถทนต่อไอน้ำและความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพตรงบริเวณรอยต่อที่ทากาว Aeroseal

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROBOND

กาวเหลือง

AEROBOND คือ กาวยางโพลีคลอโรพรีนสูตรพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับการใช้ในการประสานฉนวนโฟมยาง (เช่น แอร์โรเฟลกซ์ และแอร์โรเซล) และฉนวนใยแก้วให้ติดกับแผ่นโลหะของท่อส่งลม สามารถยึดประสานฉนวนกับแผ่นโลหะได้เป็นอย่างดีด้วยแรงยึดเกาะสูงถึง 4 กิโลกรัมต่อตารางเมตร แม้จะใช้ในอุณหภูมิถึง 93oC

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AEROCOAT

สีน้ำที่มีส่วนผสมของอคริลิคโพลีเมอร์สำหรับใช้ทาบนผิวฉนวน Aeroflex 

AEROCOAT เป็นสีน้ำอะคิริคสูตรพิเศษ ที่ไว้ทาบริเวณผิวของฉนวน Aeroflex เพื่อป้องกันรังสี UV ความชื้น และสภาพอากาศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติในการยืดหยุ่นตัวสูงถึง 400% หรือ 4 เท่า จึงเหมาะสำหรับการไปทาบริเวณพื้นผิวที่มีการยืดหยุ่นตัว เช่น ฉนวนภายนอก หรือตกแต่งเพื่อความสวยงาม โดยมีสีให้เลือก 12 เฉดสี

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

ESCOTAPE

ปะเก็นหน้าแปลนท่อส่งลม

ESCOTAPE ผลิตจากยางสังเคราะห์ที่มีโครงสร้างแบบเซลปิด มีลักษณะเป็นเทป และมีกาวในตัว ติดที่หน้าแปลนท่อส่งลม เพื่อป้องกันการรั่วของลมในท่อและป้องกันเสียงที่เกิดจากการสั่นของสังกะสีท่อลม การติดตั้งสะดวกรวดเร็ว

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

ALUTAPE

อลูมิเนียมแผ่นเคลือกาว

ALUTAPE คือ อลูมิเนียมแผ่นเคลือบกาวอะคริลิคแล้วตัดเป็นเทป ใช้สำหรับพันปิดรอยต่อท่อลมหุ้มใยแก้ว เพื่อกันความชื้นเข้าตรงบริเวณรอยต่อ และคุณสมบัติของกาวนั้นสามารถติดได้ทุกพื้นผิวที่แห้งสะอาด

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

ALUMINIUM SOFT JACKETING

ALUMINIUM SOFT JACKETING

เป็นสินค้าเพื่อการปกป้องผิวฉนวนโดยเฉพาะ ด้านนอกเป็นอลูมิเนียมฟอยล์ ปิดทับด้วยเทปยาง Protape ประกบกันหนา 4 ชั้น เหมาะสำหรับงานรังสีอุลตร้าไวโอเลต (UV) มีสีเงิน ผิวเรียบมัน สวยงามแข็งแรงและทนทาน ใช้งานง่ายสะดวก ประหยัดเวลาและประหยัดค่าแรง ลอกเทปกาวติดทับผิวฉนวนได้ตามต้องการ ตัดเป็นแบบต่างๆได้ ตามรูปทรงการใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

PROTAPE SOFT JACKETING

PROTAPE SOFT JACKETING

ใช้ปิดผิวฉนวนยาง เพื่อป้องกันรอยขูดขีดและซ่อมแซมผิวฉนวน ป้องกันน้ำและความชื้น เหมาะสำหรับงานภายในอาคาร มีความเหนียวทนทานต่อของมีคม เช็ดทำความสะอาดได้ผิวเรียบ มีสีดำเสมือนผิวฉนวน ใช้งานง่ายสะดวกประหยัดเวลา และประหยัดค่าแรงลอกเทปกาวติดทับผิวฉนวนได้ตามต้องการ ตัดเป็นแบบต่างๆ ได้ตามรูปทรงการใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>