ระบบท่อส่งลม
(ASTM,BS)

AEROCEL-D/AL

ฉนวนเซลปิดเหมาะสำหรับระบบท่อส่งลมในระบบปรับอากาศ

ในงานระบบท่อส่งลมโดยทั่วไปจะคำนึงถึงการป้องกันการเกิดหยดน้ำ การประหยัดพลังงาน และการลดเรื่องเสียงลมในท่อลม แต่ถ้าคำนึงถึงคุณภาพอากาศที่ดีและสะอาด เราต้องให้ความสำคัญในส่วนของฉนวนที่จะเอาไปหุ้มด้วย AEROCEL - D/AL จะเป็นฉนวนที่เคลือบฟอยล์สำเร็จจากโรงงาน จะไม่ก่อให้เกิดเชื้อราโดยโครงสร้างไม่เป็นเส้นใย และไม่มีสาร Formaldehyde จึงทำให้อากาศที่ออกมาจากท่อส่งลมสะอาด

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

AERODUCT

ท่อลมอ่อนอลูมิเนียมฟอยล์ชนิดยืดหยุ่น

AERODUCT ท่อลมชนิดยืดหยุ่นสูง ทำจากอลูมิเนียมฟอยล์ 2 หน้าประกบหนา 2 ชั้น ยึดติดด้วยกาวอคริลิคชนิดพิเศษ เสริมโครงสร้างด้วยลวดสปริงชุบโลหะกันสนิม ระยะห่างระหว่างโครงลวดสปริง 25 มม. แข็งแรงทนทาน ไม่ติดไฟ รักษารูปทรงได้ง่ายเหมาะสำหรับงานระบบท่อส่งแอร์, ท่อระบายอากาศ และท่อดูดควัน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>

WINCELL PIR

ท่อส่งลมฟีโนลิคโฟม ประกอบสำเร็จรูป

PIR  ท่อส่งลมสำเร็จรูป ทำจาก Phenolic Foam แล้วตัดขึ้นรูปเป็นกล่องต่อเชื่อมด้วยหน้าแปลน PVC ใช้สำหรับส่งลมที่ต้องการเก็บรักษาอุณหภูมิ ไม่ให้เปลี่ยนแปลงมาก โดยที่คุณสมบัติเฉพาะตัวของวัสดุ Phenolic Foam จะมีค่าการนำความร้อนต่ำ จึงมีคุณสมบัติในการเป็นฉนวนที่ดี และเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้ จะมีปริมาณควันที่น้อย และไม่ก่อให้เกิด Toxic ปนเปื้อนออกมา จึงเหมาะที่จะใช้ในอาคารสำนักงานต่างๆ เรื่องการติดตั้งก็ง่าย สามารถใช้มีดที่ตัดโฟมโดยเฉพาะตัดได้เลย มีน้ำหนักเบา รวดเร็วในการทำงาน และสามารถเลือกวัสดุปิดผิวได้ตามต้องการ คือ แบบเป็นแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ หนา 80 ไมครอน ทั้ง 2 ด้าน หรือแบบฟอยล์ 1 ด้าน Metal Sheet 1 ด้าน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>