EPG ชูแอร์โรเฟลกซ์ ลงนามบันทึกข้อตกลงกับ สอท.จัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์
นายชำนาญ วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด นำบริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด ยื่นเข้าคัดเลือกโรงงานนำร่องโครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กรในภาคอุตสาหกรรม ระยะที่ 6 กับสถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และได้รับคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับองค์กรนำร่องที่เข้าร่วมโครงการปี 2560 ระหว่างสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กับโรงงานนำร่อง ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2560 กลุ่มบริษัท EPG เชื่อว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอุตสาหกรรมสีเขียวอย่างยั่งยืน ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12 อีกด้วย

ร่วมแปรอักษรเลข “๙” น้อมดวงใจชาว AFC
คุณชำนาญ วิทูรปกรณ์ นำคณะผู้บริหาร คุณเนาวรัตน์ คุณรุ่งระวี วิทูรปกรณ์ และพนักงานสำนักงานเทพารักษ์ ร่วมแปรอักษรรูป “๙” ในดวงใจ และคำว่า “EPG" และ “AFC”  วันศุกร์ที่  2  ธันวาคม 2559 เพื่อน้อมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และแสดงความจงรักภักดีถวายพระองค์ตราบนิรันดร์กาลและ วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559  คุณชำนาญ พร้อมคุณศรีสันต์ วิทูรปกรณ์ นำพนักงานสำนักงานระยอง แปรอักษรรูป “๙” และคำว่า “AFC” พร้อมกันนี้ได้ร่วมขับร้องบทเพลงพิเศษ เหตุผลของพ่อและ เพลงสรรเสริญพระบารมี ดังก้องไปทั่วบริเวณเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ (บรรยากาศวันงาน)

ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ เป็นวิทยากรร่วมเสวนา "EIT TALK

ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ เป็นวิทยากรร่วมเสวนา "EIT TALK" ให้ความรู้ด้านนวัตกรรมฉนวนปรับอากาศโดยฝีมือคนไทยเป็นที่ยอมรับระดับสากล ในงาน วิศวกรรมแห่งชาติ 2559 เวลา เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้อง Ballroom ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  (บรรยากาศวันงานเสวนา)

โครงการเมตตาธรรมค้ำจุนโลก วัดพระบาทน้ำพุ

17 ตุลาคม 2559 บจก.แอร์โรเฟลกซ์ บริษัทในเครือ อีพีจี กราบนิมนต์พระราชวิสุทธิประชานาถ (เจ้าคุณอลงกต) วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี รับบาตรญาติโยมบริเวณใกล้เคียงสำนักงานพระราม 4 ท่านได้เทศนาธรรมในหัวข้อ “ความดี ๙ อมตะ” ให้ข้อคิดว่าเราจะทำความดีอะไร? เราจะทำความดีอย่างไร? และให้เราทำความดีต่อไป โดยยึดหลักแบบอย่างพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมกันนี้ได้ถวายปัจจัย ของเครื่องใช้ อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง และยังได้ร่วมทำสมาธิถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศด้วย

ไหว้พระเมืองเพชร ห่มจีวรพระใหญ่ แบ่งปันน้ำใจ
วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ ผู้ผลิตฉนวนยาง AEROFLEX จัดกิจกรรมไหว้พระเมืองเพชร ห่มจีวรพระใหญ่ แบ่งปันน้ำใจ ภายในกิจกรรมทุกท่านร่วมกันถวายจีวร ขนาด  43  เมตร  ร่วมห่มพระนอนองค์ใหญ่  วัดพระพุทธไสยาสน์ วัดเก่าแก่คู่เมืองเพชรมายาวนาน ซึ่งเป็นพระที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย  และร่วมมอบทุนการศึกษาให้น้องโรงเรียนวัดกุญชรวชิราราม และผู้ด้อยโอกาสไร้ที่พึ่งกุ่มสะแก โดยจัดขนมปังจาก 60 Plus Bakery ใส่กล่อง EPP จำนวน 500 กล่อง มอบให้ด้วยความสุขใจ ตามปณิธานของเรากลุ่ม EPG  รับจากสังคม คืนสู่สังคม

“โครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสภาพป่า” โครงการต่อเนื่องปีที่ 7
เมื่อ 29 กค. 59 ที่ผ่านมา บจก.แอร์โรเฟลกซ์  1 ในเครือ บริษัท อีสเทิร์น โพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี จากหน่วยงานราชการและหน่วยงานอื่นๆ ในพื้นที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง และน้องๆ นิสิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ รวมกว่า 500 คน เข้าร่วมโครงการเพื่อฟื้นฟูสภาพป่าสร้างความสมดุลย์ให้กับธรรมชาติอย่างยั่งยืน ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้คืนผืนป่ารวมพื้นที่ 125 ไร่ ด้วยกล้าไม้เบญจพรรณมากกว่า 10,000 ต้น   นอกจากนั้นการปลูกป่าในครั้งนี้ยังเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7  รอบ 12 สิงหาคม 2559  อีกด้วย

ไหว้พระ 5 วัด ห่มจีวรพระใหญ่ แบ่งปันความสุขให้น้อง
เมื่อวันที่  18  มิย. 59  ที่ผ่านมา  บริษัท แอร์โรเฟลกซ์  จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายฉนวนยาง  AEROFLEX  ได้จัดกิจกรรมทำบุญ  ทำทาน  ประสานใจกับ FAMILY OF AEROFLEX ไหว้พระ 5 วัด จังหวัดเพชรบุรี ภายในกิจกรรมทุกท่านร่วมกันถวายจีวร ขนาด  43  เมตร  ร่วมห่มพระนอนองค์ใหญ่  วัดเก่าแก่คู่เมืองเพชรมายาวนาน ซึ่งเป็นพระที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย   และร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้อง ๆ ผู้พิการทางสายตา โรงเรียนธรรมิกวิทยา ร่วมถึงปรับปรุงหลังคาโรงอาหาร ติดตั้งฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา AERO-ROOF  และมอบของใช้ที่จำเป็นแก่น้อง ๆ  กิจกรรมในครั้งนี้ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ได้บุญ และได้สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม กันถ้วนหน้า

นวัตกรรมไม่รู้จบ (Green Label Thailand)
เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ณ เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI) จัดงานแถลงข่าวมอบใบรับรองการใช้เครื่องหมายฉลากเขียว สัญญาอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายรับรองแก่ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด (ฉนวนยางกันความร้อน  AEROFLEX-HF) ผลิตภัณฑ์จากการสร้างสรรค์นวัตกรรม สูตรเคมีพิเศษ  มีประสิทธิภาพในการรักษาอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี ประหยัดพลังงาน ปลอดภัยต่อสุขภาพ และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในอากาศได้จริง

แอร์โรเฟลกซ์ปันน้ำใจเพื่อสังคม
“กิจกรรมอาสาพัฒนาชนบท ที่ไม่ได้หวังผลตอบแทนเป็นของมีค่า หรือจะหวังประโยชน์จากผู้อื่นแต่อย่างเดียว เพียงต้องรู้จักสร้างประโยชน์ให้แก่ส่วนรวม”  บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัท EPG ร่วมเป็นกำลังใจและมอบเงินเพื่อสนับสนุนโครงการค่ายซ่อม ตอนเก็บใจใส่ห่อ หนองฆ้อที่รอคอย ของชุมนุม EAT อาสา ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ระยอง ออกค่ายทำสนามเด็กเล่น ซ่อมบำรุงเครื่องเล่นที่พังเสียหาย สร้างรอยยิ้มให้กับน้องนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เมื่อ 30 พค. 59 ที่ผ่านมา

อีกครั้งกับกิจกรรม SMART BY AEROFLEX
กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสัมมนา SMART BY AEROFLEX ณ.บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด (ระยอง) ในกลุ่มบริษัท EPG  โดยพาลูกค้าผู้ออกแบบผู้คุมงานและที่ปรึกษา เยี่ยมชมนวัตกรรมใหม่อันทันสมัยของขบวนการผลิตฉนวนยาง ภายใต้แบรนด์ AEROFLEX และสัมมนาย่อยเสริมความรู้ความเข้าใจในการเลือกใช้ฉนวนที่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน โดยกิจกรรมจัดขึ้น 2 วัน 1 คืน 27-28 พค.59 ที่ผ่านมา

Page 5 of 6First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  Next   Last