ไหว้พระ 5 วัด ห่มจีวรพระใหญ่ แบ่งปันความสุขให้น้อง
เมื่อวันที่  18  มิย. 59  ที่ผ่านมา  บริษัท แอร์โรเฟลกซ์  จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายฉนวนยาง  AEROFLEX  ได้จัดกิจกรรมทำบุญ  ทำทาน  ประสานใจกับ FAMILY OF AEROFLEX ไหว้พระ 5 วัด จังหวัดเพชรบุรี ภายในกิจกรรมทุกท่านร่วมกันถวายจีวร ขนาด  43  เมตร  ร่วมห่มพระนอนองค์ใหญ่  วัดเก่าแก่คู่เมืองเพชรมายาวนาน ซึ่งเป็นพระที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย   และร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้อง ๆ ผู้พิการทางสายตา โรงเรียนธรรมิกวิทยา ร่วมถึงปรับปรุงหลังคาโรงอาหาร ติดตั้งฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา AERO-ROOF  และมอบของใช้ที่จำเป็นแก่น้อง ๆ  กิจกรรมในครั้งนี้ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ได้บุญ และได้สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม กันถ้วนหน้า

นวัตกรรมไม่รู้จบ (Green Label Thailand)
เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ณ เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI) จัดงานแถลงข่าวมอบใบรับรองการใช้เครื่องหมายฉลากเขียว สัญญาอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายรับรองแก่ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด (ฉนวนยางกันความร้อน  AEROFLEX-HF) ผลิตภัณฑ์จากการสร้างสรรค์นวัตกรรม สูตรเคมีพิเศษ  มีประสิทธิภาพในการรักษาอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี ประหยัดพลังงาน ปลอดภัยต่อสุขภาพ และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในอากาศได้จริง

แอร์โรเฟลกซ์ปันน้ำใจเพื่อสังคม
“กิจกรรมอาสาพัฒนาชนบท ที่ไม่ได้หวังผลตอบแทนเป็นของมีค่า หรือจะหวังประโยชน์จากผู้อื่นแต่อย่างเดียว เพียงต้องรู้จักสร้างประโยชน์ให้แก่ส่วนรวม”  บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัท EPG ร่วมเป็นกำลังใจและมอบเงินเพื่อสนับสนุนโครงการค่ายซ่อม ตอนเก็บใจใส่ห่อ หนองฆ้อที่รอคอย ของชุมนุม EAT อาสา ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ระยอง ออกค่ายทำสนามเด็กเล่น ซ่อมบำรุงเครื่องเล่นที่พังเสียหาย สร้างรอยยิ้มให้กับน้องนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เมื่อ 30 พค. 59 ที่ผ่านมา

อีกครั้งกับกิจกรรม SMART BY AEROFLEX
กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสัมมนา SMART BY AEROFLEX ณ.บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด (ระยอง) ในกลุ่มบริษัท EPG  โดยพาลูกค้าผู้ออกแบบผู้คุมงานและที่ปรึกษา เยี่ยมชมนวัตกรรมใหม่อันทันสมัยของขบวนการผลิตฉนวนยาง ภายใต้แบรนด์ AEROFLEX และสัมมนาย่อยเสริมความรู้ความเข้าใจในการเลือกใช้ฉนวนที่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน โดยกิจกรรมจัดขึ้น 2 วัน 1 คืน 27-28 พค.59 ที่ผ่านมา

NIA's 61st Annual Convention and WIACO
งาน NIA's 61st Annual convention and WIACO World Insulation and Acoustic Conference ที่ Boca Raton, Florida USA คือ งานประชุมประจำปี ของสมาคมฉนวนแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา กับ งานประชุมสภาฉนวนและอคูสติกโลกที่ 4 ปีมีครั้ง จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-23 เมษายน 2559 งานนี้ผู้นำอุตสาหกรรมผลิตฉนวนรายใหญ่ 5 รายจากทั่วโลก ได้มาแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์นานาประเทศกัน มีทั้งจากยุโรป, อเมริกา และเอเชีย

:
นวัตกรรมใหม่ การป้องกันความร้อนในงานสถาปนิก 59
มาร่วมอัพเดทนวัตกรรมใหม่แห่งการป้องกันความร้อน  AERO-ROOF ฉนวนกันความร้อนเคลือบด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ติดใต้หลังคา ผลิตโดยบริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด หนึ่งในเครือ EPG  พบกันได้ในงานสถาปนิก 59 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  วันที่ 26 เมษายน - 1 พฤษภาคม 59 เวลา 11:00-21:00 น. Booth No. D209

 กิจกรรมปลูกไม้ยืนต้น ใน "โครงการปลูกป่าถาวร
คุณชำนาญ วิทูรปกรณ์ กรรมการบริหาร พร้อมด้วย คุณธนาวัฒน์ วิทูรปกรณ์ กรรมการบริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหาร พนักงาน บริษัทแอร์โรเฟลกซ์ จำกัด ร่วมกิจกรรมปลูกไม้ยืนต้น ใน "โครงการปลูกป่าถาวร"

กิจกรรมสัมมนา SMART by AEROFLEX
ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมสัมมนา SMART by AEROFLEX ณ บริษัท  แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด  จ.ระยอง 

 

จิตอาสา...ขอ ๑ กล้า เพื่อป่าของเรา
กิจกรรมดีๆ กับ “ โครงการปลูกป่าถาวร “ ที่แอร์โรเฟลกซ์ร่วมกับนิคมสร้างตนเอง 

กิจกรรมทำบุญ ทำทาน สร้างบารมี AEROFLEX FAMILY จังหวัดอ่างทอง

เมื่อวันที่  8  มีนาคม  2557  ที่ผ่านมา  บริษัทแอร์โรเฟลกซ์  จำกัด  ได้จัดกิจกรรมทำบุญ  ทำทาน  สร้างบารมี  กับ AEROFLEX  FAMILY   จังหวัดอ่างทอง  ไหว้พระสมเด็จเกษไชโย,  หลวงพ่อโตองค์ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคล

Page 5 of 5First   Previous   1  2  3  4  [5]  Next   Last