บริการตรวจสอบให้คำปรึกษาสภาพฉนวนฟรี!

บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายฉนวนยางแบรนด์ AEROFLEX ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้สำหรับการใช้งานในระบบปรับอากาศหุ้มท่อน้ำเย็นและท่อน้ำร้อนมานานกว่า 38 ปีมีและ โครงการต่างๆมากมายในปัจจุบัน เนื่องด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนไปจึงเกิดภาวะโลกร้อนในโครงการต่างๆที่ใช้ฉนวนหุ้ม บางโครงการใช้ฉนวนมานานกว่า 20 ปีขึ้นไปอาจพบปัญหาว่าสภาพผิวฉนวนที่เปลี่ยนไปหากท่านเกิดข้อสงสัยในเรื่องคุณภาพว่ายางสามารถใช้งานได้คงคุณภาพดีอยู่หรือไม่ ท่านสามารถติดต่อมาทางฝ่ายเทคนิค ที่เบอร์ 02-249-3976 ต่อ 210 ,095-253-4683 ( คุณฐิติกร )  ทางบริษัทจะมีการบริการให้คำปรึกษาและ ตรวจสภาพฉนวนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

EPG ชูแอร์โรเฟลกซ์ ลงนามบันทึกข้อตกลงกับ สอท.จัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์
นายชำนาญ วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด นำบริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด ยื่นเข้าคัดเลือกโรงงานนำร่องโครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กรในภาคอุตสาหกรรม ระยะที่ 6 กับสถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และได้รับคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับองค์กรนำร่องที่เข้าร่วมโครงการปี 2560 ระหว่างสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กับโรงงานนำร่อง ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2560 กลุ่มบริษัท EPG เชื่อว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอุตสาหกรรมสีเขียวอย่างยั่งยืน ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12 อีกด้วย

ร่วมแปรอักษรเลข “๙” น้อมดวงใจชาว AFC
คุณชำนาญ วิทูรปกรณ์ นำคณะผู้บริหาร คุณเนาวรัตน์ คุณรุ่งระวี วิทูรปกรณ์ และพนักงานสำนักงานเทพารักษ์ ร่วมแปรอักษรรูป “๙” ในดวงใจ และคำว่า “EPG" และ “AFC”  วันศุกร์ที่  2  ธันวาคม 2559 เพื่อน้อมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และแสดงความจงรักภักดีถวายพระองค์ตราบนิรันดร์กาลและ วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559  คุณชำนาญ พร้อมคุณศรีสันต์ วิทูรปกรณ์ นำพนักงานสำนักงานระยอง แปรอักษรรูป “๙” และคำว่า “AFC” พร้อมกันนี้ได้ร่วมขับร้องบทเพลงพิเศษ เหตุผลของพ่อและ เพลงสรรเสริญพระบารมี ดังก้องไปทั่วบริเวณเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ (บรรยากาศวันงาน)

ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ เป็นวิทยากรร่วมเสวนา "EIT TALK

ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ เป็นวิทยากรร่วมเสวนา "EIT TALK" ให้ความรู้ด้านนวัตกรรมฉนวนปรับอากาศโดยฝีมือคนไทยเป็นที่ยอมรับระดับสากล ในงาน วิศวกรรมแห่งชาติ 2559 เวลา เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้อง Ballroom ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  (บรรยากาศวันงานเสวนา)

โครงการเมตตาธรรมค้ำจุนโลก วัดพระบาทน้ำพุ

17 ตุลาคม 2559 บจก.แอร์โรเฟลกซ์ บริษัทในเครือ อีพีจี กราบนิมนต์พระราชวิสุทธิประชานาถ (เจ้าคุณอลงกต) วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี รับบาตรญาติโยมบริเวณใกล้เคียงสำนักงานพระราม 4 ท่านได้เทศนาธรรมในหัวข้อ “ความดี ๙ อมตะ” ให้ข้อคิดว่าเราจะทำความดีอะไร? เราจะทำความดีอย่างไร? และให้เราทำความดีต่อไป โดยยึดหลักแบบอย่างพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมกันนี้ได้ถวายปัจจัย ของเครื่องใช้ อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง และยังได้ร่วมทำสมาธิถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศด้วย

ไหว้พระเมืองเพชร ห่มจีวรพระใหญ่ แบ่งปันน้ำใจ
วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ ผู้ผลิตฉนวนยาง AEROFLEX จัดกิจกรรมไหว้พระเมืองเพชร ห่มจีวรพระใหญ่ แบ่งปันน้ำใจ ภายในกิจกรรมทุกท่านร่วมกันถวายจีวร ขนาด  43  เมตร  ร่วมห่มพระนอนองค์ใหญ่  วัดพระพุทธไสยาสน์ วัดเก่าแก่คู่เมืองเพชรมายาวนาน ซึ่งเป็นพระที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย  และร่วมมอบทุนการศึกษาให้น้องโรงเรียนวัดกุญชรวชิราราม และผู้ด้อยโอกาสไร้ที่พึ่งกุ่มสะแก โดยจัดขนมปังจาก 60 Plus Bakery ใส่กล่อง EPP จำนวน 500 กล่อง มอบให้ด้วยความสุขใจ ตามปณิธานของเรากลุ่ม EPG  รับจากสังคม คืนสู่สังคม

“โครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสภาพป่า” โครงการต่อเนื่องปีที่ 7
เมื่อ 29 กค. 59 ที่ผ่านมา บจก.แอร์โรเฟลกซ์  1 ในเครือ บริษัท อีสเทิร์น โพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี จากหน่วยงานราชการและหน่วยงานอื่นๆ ในพื้นที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง และน้องๆ นิสิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ รวมกว่า 500 คน เข้าร่วมโครงการเพื่อฟื้นฟูสภาพป่าสร้างความสมดุลย์ให้กับธรรมชาติอย่างยั่งยืน ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้คืนผืนป่ารวมพื้นที่ 125 ไร่ ด้วยกล้าไม้เบญจพรรณมากกว่า 10,000 ต้น   นอกจากนั้นการปลูกป่าในครั้งนี้ยังเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7  รอบ 12 สิงหาคม 2559  อีกด้วย

ไหว้พระ 5 วัด ห่มจีวรพระใหญ่ แบ่งปันความสุขให้น้อง
เมื่อวันที่  18  มิย. 59  ที่ผ่านมา  บริษัท แอร์โรเฟลกซ์  จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายฉนวนยาง  AEROFLEX  ได้จัดกิจกรรมทำบุญ  ทำทาน  ประสานใจกับ FAMILY OF AEROFLEX ไหว้พระ 5 วัด จังหวัดเพชรบุรี ภายในกิจกรรมทุกท่านร่วมกันถวายจีวร ขนาด  43  เมตร  ร่วมห่มพระนอนองค์ใหญ่  วัดเก่าแก่คู่เมืองเพชรมายาวนาน ซึ่งเป็นพระที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย   และร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้อง ๆ ผู้พิการทางสายตา โรงเรียนธรรมิกวิทยา ร่วมถึงปรับปรุงหลังคาโรงอาหาร ติดตั้งฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา AERO-ROOF  และมอบของใช้ที่จำเป็นแก่น้อง ๆ  กิจกรรมในครั้งนี้ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ได้บุญ และได้สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม กันถ้วนหน้า

นวัตกรรมไม่รู้จบ (Green Label Thailand)
เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ณ เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI) จัดงานแถลงข่าวมอบใบรับรองการใช้เครื่องหมายฉลากเขียว สัญญาอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายรับรองแก่ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด (ฉนวนยางกันความร้อน  AEROFLEX-HF) ผลิตภัณฑ์จากการสร้างสรรค์นวัตกรรม สูตรเคมีพิเศษ  มีประสิทธิภาพในการรักษาอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี ประหยัดพลังงาน ปลอดภัยต่อสุขภาพ และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในอากาศได้จริง

แอร์โรเฟลกซ์ปันน้ำใจเพื่อสังคม
“กิจกรรมอาสาพัฒนาชนบท ที่ไม่ได้หวังผลตอบแทนเป็นของมีค่า หรือจะหวังประโยชน์จากผู้อื่นแต่อย่างเดียว เพียงต้องรู้จักสร้างประโยชน์ให้แก่ส่วนรวม”  บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัท EPG ร่วมเป็นกำลังใจและมอบเงินเพื่อสนับสนุนโครงการค่ายซ่อม ตอนเก็บใจใส่ห่อ หนองฆ้อที่รอคอย ของชุมนุม EAT อาสา ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ระยอง ออกค่ายทำสนามเด็กเล่น ซ่อมบำรุงเครื่องเล่นที่พังเสียหาย สร้างรอยยิ้มให้กับน้องนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เมื่อ 30 พค. 59 ที่ผ่านมา

Page 5 of 6First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  Next   Last